23 cách sang trọng để quấn khăn cho mùa hè

Bạn muốn cập nhật ngay lập tức mọi thứ trong tủ quần áo của bạn cho mùa hè? Trước khi bạn đi mua sắm quần áo mới, hãy thử làm mới tất cả các trang phục của bạn với một chiếc khăn mùa hè. Chỉ một phụ kiện này có thể làm cho ngay cả những bộ trang phục đơn giản nhất cũng cảm thấy tươi mới và có rất nhiều cách thú vị và sáng tạo để mặc chúng. Và chúng hợp lý hơn so với việc mua quần áo mới! Lấy cảm hứng để khuấy động phong cách mùa hè của bạn, với những ý tưởng trang phục cô gái thời trang tuyệt vời này.

Hãy chắc chắn cũng đọc các mẹo thời trang của chúng tôi về cách thắt một chiếc khăn vuông.

01
Với một chiếc váy xòe
Người phụ nữ trong trang phục mùa hè với khăn quàng cổ
Alyson Haley
Thêm một chiếc khăn đầy màu sắc hoặc có hoa văn cho một chiếc váy mùa hè màu sắc rực rỡ để thu hút sự chú ý vào khuôn mặt xinh đẹp của bạn. Buộc nó đơn giản quanh cổ bạn với điểm ở phía trước, như trong hình.

02
Khăn quàng cổ chấm bi
Người phụ nữ mặc quần short jean và áo phông có khăn quàng
Một cô gái tóc vàng nhỏ
Một bộ trang phục dễ dàng gồm quần short denim đau khổ và áo phông trắng đột nhiên sành điệu hơn, khi bạn thêm một chiếc khăn chấm bi đen trắng, đeo kiểu cà vạt.

Lấy ý tưởng phong cách hơn để mặc chấm bi

03
Phấn màu đẹp
Người phụ nữ trong trang phục mùa hè dài và khăn quàng màu pastel với dép đỏ
Lớp Chic
Một chiếc khăn mùa hè màu pastel xinh xắn quấn quanh cổ bạn thêm màu sắc nữ tính và mềm mại cho các món đồ trong tủ quần áo cổ điển, chẳng hạn như chiếc quần lửng in họa tiết gingham theo phong cách retro này .

04
Phụ kiện áo tắm
Người phụ nữ trên bãi biển trong bộ đồ tắm và khăn quàng cổ
Đế giày lạc quan
Khi bạn đi dạo trên bãi biển trong bộ đồ bơi, hãy tạo hiệu ứng thời trang và chế ngự bất kỳ chiếc vòng chạy trốn nào, bằng cách quấn một chiếc khăn cướp biển đầy màu sắc thời trang quanh đầu bạn, như được thấy ở đây.

14 trang phục bãi biển hoàn hảo cho mùa hè

05
Là một lớp nhẹ
Người phụ nữ trong trang phục jeans mùa hè với chiếc khăn dài
Phong cách của Alina
Đi ra ngoài trong một tank top skimpy? Một chiếc khăn mùa hè nhẹ làm cho một lớp trên cùng đẹp cho trang phục của bạn, thêm sự quan tâm trực quan cho diện mạo của bạn.

15 trang phục street style mùa hè để sao chép

06
Đó là một (Tóc) quấn
Người phụ nữ mặc quần jean và áo tank top với khăn đuôi ngựa
Đất sống
Gấp một chiếc khăn lụa thành một hình trụ dài và sử dụng nó để quấn gốc tóc đuôi ngựa và búi tóc, để tạo ra một kiểu tóc mùa hè đơn giản và xinh xắn.

07
Đen, trắng và hồng khắp nơi
Người phụ nữ mặc váy maxi dài màu hồng cho mùa hè với khăn quàng cổ
Bản ghi nhớ
Một chiếc khăn quàng cổ màu đen và trắng làm tăng thêm sự tinh tế cho chiếc váy mùa hè màu hồng xinh xắn , cùng với các phụ kiện bằng da màu đen, cho vẻ ngoài lịch sự bạn có thể mặc đi làm, đi ăn trưa hoặc vào một ngày hè.

08
Khăn quàng cổ như mồ hôi
Người phụ nữ trong trang phục đi biển của quần short và áo phông với mũ rộng vành
Cô gái bí ẩn
Tạo một cái nhìn mát mẻ bằng cách quấn một chiếc khăn in quanh trán của bạn, nơi nó có thể ló ra từ dưới một chiếc mũ mùa hè lớn .

09
Trộn bản in
Người phụ nữ trong chiếc váy dài màu vàng với chiếc khăn đầy màu sắc
Bạn đã lấy nó ở đâu
Có tự tin phong cách để phụ tùng? Chơi một chiếc váy mùa hè in đẹp với một chiếc khăn đầy màu sắc trong một mô hình khác nhau.

10
Với một vai trên đầu
Người phụ nữ mặc áo hở vai, quần trắng và khăn quàng cổ cho phong cách mùa hè
Hình ảnh Christian Vierig / Getty
Một chiếc áo hở vai có thể khiến xương đòn của bạn trông trần trụi. Thay vì một chiếc vòng cổ, hãy thử tô điểm cho cổ của bạn bằng một chiếc khăn lụa có họa tiết rực rỡ, thắt nút ở phía trước với phần đuôi bay tự do.

11
Tie One On (Ví của bạn)
Người phụ nữ trong trang phục mùa hè với chiếc khăn buộc vào ví
Hình ảnh Christian Vierig / Getty
Buộc một chiếc khăn vào ví của bạn là một mẹo biên tập thời trang mà bạn có thể ăn cắp trong mùa hè này. Đó là một cách tuyệt vời để cập nhật ví và thêm màu sắc cho trang phục cơ bản của bạn.

12
Trang phục mùa hè đỏ, trắng và xanh
Người phụ nữ cài nút áo sơ mi và quần short jean với khăn quàng cổ đỏ
Đổ lỗi cho Mei
Tiêm màu vào trang phục mùa hè cơ bản của áo sơ mi trắng và quần short denim, bằng cách buộc vào một chiếc khăn màu đỏ kiểu bandana.

12 cách sành điệu để mặc quần short denim

13
Cái đầu quấn

Je Ne Sais Quoi
Giữ độ ẩm tại vịnh – và phong cách của bạn trên bay – khi bạn quấn tóc trong một chiếc khăn in đậm làm nổi bật chiếc váy mùa hè của bạn.

14
Khăn quàng in hoa
Người phụ nữ trong tank top trắng và khăn quàng mùa hè in hoa
Meagans Moda
Trang phục toàn màu trắng tươi mát và dễ thương cho mùa hè, nhưng có thể hơi nhạt nhẽo. Thêm một bông hoa có giá trị của một khu vườn đầy màu sắc vào những người da trắng mùa hè của bạn, bằng cách thắt một chiếc khăn lụa dài một lần quanh cổ và để những chiếc đuôi dài đung đưa.

15
Khăn quàng mùa hè đen
Người phụ nữ trong chiếc váy hoa tối màu và khăn quàng cổ màu đen cho thời trang mùa hè
Hình ảnh Christian Vierig / Getty
Váy hoa tối màu gọi cho phụ kiện ủ rũ trong vải mùa hè. Một chiếc khăn đen tuyệt đối là một sự thay thế tuyệt vời cho chiếc vòng cổ dự kiến ​​với chiếc váy này.

16
Trang phục Jeans không quá cơ bản
Người phụ nữ mặc quần jean và áo tank top và khăn quàng xanh
Hình ảnh Melodie Jeng / Getty
Thêm tín dụng thời trang cho trang phục jeans cơ bản trong mùa hè này, bằng cách đeo một chiếc khăn lụa dài với quần jeans ống đứng và áo tank top. Vòng hai vòng quanh cổ của bạn, tạo một nút thắt ở phía trước và để cho các đầu được treo lủng lẳng.

Tìm quần jean tốt nhất cho loại cơ thể của bạn

17
Khăn quàng cổ
Người phụ nữ mặc áo đỏ và quần short trắng và khăn quàng cổ màu vàng cho thời trang mùa hè
The Chic Burrow
Bỏ qua những chiếc băng đô mua ở cửa hàng và thời trang phụ kiện đẹp nhất của riêng bạn với một chiếc khăn xinh xắn. Cuộn nó thành một hình trụ, quấn quanh đầu của bạn, nơi một chiếc băng đô sẽ đi và thắt nút ở phía trên hoặc sau gáy của bạn, cho một kiểu tóc dễ thương.

18
Đẹp trung tính
Người phụ nữ trong trang phục mùa hè trung tính với chiếc khăn lớn
La Petite Noob
Thêm một chiếc khăn lớn, có tông màu cho trang phục mùa hè trung tính để làm cho nó trở nên sang trọng hơn cho phong cách ban ngày.

19
Khăn choàng cổ đỏ
Người phụ nữ mặc váy đen, áo phông trắng và khăn quàng cổ đỏ cho thời trang hè
Hình ảnh Christian Vierig / Getty
Sao chép các cô gái Pháp ở Paris và thắt một chiếc khăn vuông màu đỏ quanh cổ khi bạn mặc đồ đen trắng, như được thấy ở đây.

20
Khăn choàng da báo
Người phụ nữ mặc quần short màu đỏ và đen và khăn quàng họa tiết da báo
Thời trang Jackson
Họa tiết da báo là siêu hợp thời trang trong năm nay, và tạo điểm nhấn tuyệt vời cho những chiếc áo có màu đặc. Vòng một chiếc khăn vô cực in hình động vật trên một chiếc áo dài màu đỏ, như trong hình, để mặc một chiếc quần short và trang phục sandal đơn giản.

21
Với màu đen tách
Người phụ nữ trong trang phục mùa hè màu đen và khăn quàng dài in
Hình ảnh Christian Vierig / Getty
Mặc đồ toàn màu đen rất dễ dàng và sang trọng, nhưng có thể trông hơi nghiêm túc vào mùa hè. Làm sáng lên màu đen tách biệt bằng cách treo một chiếc khăn dài, mượt trên vai của bạn, tạo ra một lớp trên cùng ngay lập tức, đầy màu sắc cho trang phục của bạn.

22
Quấn nó quanh chiếc mũ của bạn
Cận cảnh chiếc mũ mùa hè của phụ nữ với chiếc khăn buộc quanh vành
Ở đây và bây giờ
Thêm pizzazz vào một chiếc mũ mùa hè mềm mại bằng cách buộc một chiếc khăn lụa xinh xắn xung quanh nó, và thắt nút trong một chiếc nơ mịn, như được hiển thị.

23
Nghĩ màu hồng
Người phụ nữ mặc quần jean và khăn quàng dài màu hồng cho phong cách mùa hè
Phong cách Cubby
Một chiếc khăn dài mùa hè màu hồng làm tăng thêm nét nữ tính cho trang phục cơ bản cuối tuần mùa hè trong quần jean và áo tank top dây đeo.