Khám phá thế giới côn trùng cùng với thegioicontrung.net

Trên toàn quả địa cầu của chúng ta có khoảng tầm 6 – 10 triệu loài côn trùng số lượng này còn gia tăng. Trên thế giới, Côn trùng là loài thuộc nhóm động vật có số lượng đa dạng nhất về chuẩn loại, tập tính. Một điều vô cùng khó khăn để bạn có thể nhìn thấy các loài côn trùng xung quanh đời sống của chúng ta, trong cuộc sống thường ngày, một điều vô cùng không hề đơn giản để bạn có thể nhìn thấy, hiểu rõ các loài côn trùng xung quanh đời sống hằng ngày của chúng ta, để hiểu rõ được tập tính cũng như đời sống của côn trùng là một điều không phải ai cũng biết.

Vài nét về trang web thegioicontrung.net

Các bạn cũng như các con em của bạn hiện tại có mong muốn khám phá tất cả những điều thú vị thế giới côn trùng xung quanh chúng ta, cũng có những chương trình thế giới côn trùng được chiếu trên tivi, nhưng bao nhiêu kiến thức đó là chưa đủ, ngoài ra chương trình không phát vào giờ rảnh rỗi để chúng ta cũng như con em chúng ta theo dõi chúng. Câu hỏi được đặt ra có cách nào để có thể biết được từ A-Z các loài côn trùng trên quả địa cầu cũng như tất cả loài côn trùng thú vị xuất hiện của địa phương của bạn? Một cách thuận lợi nhất để người theo dõi có thể khám phá được những điều kỳ lạ, thú vị về Thế giới côn trùng hãy theo dõi website thegioicontrung.net để biết được những điều kỳ thú bạn nhé.

cấu tạo côn trùng
cấu tạo côn trùng

Trang Web Thegioicontrung.net này ra đời và phát triển với mục đích hoạt động là mở rộng một thế giới côn trùng trên trái đất để các bạn và con các bạn thỏa sức khám phá về thế giới côn trùng. Sẽ thật thú vị nếu bạn tìm hiểu tất tần tật từ A-Z thế giới côn trùng. Thế giới côn trùng có vô vàn những điều thú vị về côn trùng. Trang Website của Thegioicontrung.net là nơi tổng hợp và chia sẻ thông tin về thế giới côn trùng đầy màu sắc và vô cùng thú vị. Ngoài ra, tại thegioiccontrung.net là kho lưu trữ hình ảnh và video các loại côn trùng vô cùng sinh động và muôn màu sắc. Tại Thế Giới Côn Trùng chia ra từng chuyên mục khác nhau chẳng hạn như thông tin lớp, ngành, chi tiết các loại côn trùng nguy hiểm, cho các bạn dễ tìm kiếm và tìm hiểu chúng. Bên cạnh đó, đến với Thegioicontrung.net, các bạn còn được khám phá và tìm hiểu thêm được nguồn gốc của các loại côn trùng trên toàn cầu. Ngoài ra, người xem, đọc còn biết thêm được nhiều thông tin về côn trùng quý hiếm có nguy cơ tiệt chủng với những thông tin thú vị và vô cùng đặc sắc về thế giới côn trùng.

Xem thêm: https://bikingtoronto.com/2020/11/con-trung-la-gi-kham-pha-cau-tao-cua-con-trung.html

Những điều thú vị về Thế Giới Côn Trùng

 • Một con ong trong toàn bộ cuộc đời của nó tạo ra không quá 1-2 muỗng cà phê mật ong;
 • Muỗi có răng, 22 răng có thể được phân biệt dưới kính hiển vi;
 • Chuồn chuồn chỉ sống được 24 giờ;
 • Rệp được sinh ra đã được thụ tinh;
 • Ruồi nhìn thấy hoàn hảo, nhưng không thể nghe thấy;
 • Một con ong có 5 mắt;
 • Một con kiến ​​có thể rơi từ độ cao của một tòa nhà chọc trời và vẫn còn nguyên vẹn;
 • Bướm có vị với sự trợ giúp của các thụ thể được tìm thấy trên bàn chân.
 • Chuồn chuồn là đại diện nhanh nhất của côn trùng bay có thể đạt tốc độ lên tới 100 km mỗi giờ;
 • Loài côn trùng mạnh nhất là bọ cánh cứng tê giác – nó có thể nâng một vật nặng gấp 850 lần so với bản thân anh ta;
 • Con ốc có 25 nghìn răng;
 • Một con gián có thể sống mà không cần đầu trong 9 ngày, và cái chết xảy ra do đói;
 • Con bướm có 12 nghìn con mắt;

Tìm hiểu tại: https://thegioicontrung.net/