Mua Phế Liệu 247 – Thu mua phế liệu điện tử giá cao TP Thủ Đức

Mua Phế Liệu 247 nhận thu mua tất cả các loại điện tử, linh kiện và bo mạch điện tử với mức giá cao. Với mong muốn đảm bảo nguồn tiền hấp dẫn từ những đống phế liệu này. Tại đây, các nhà máy sản xuất với số lượng phế liệu hằng ngày thải ra số lượng lớn. Bên cạnh đó, các bo mạch linh kiện bị cháy cũng trở thành phế liệu: LifeGood, Panasonic, SamSung, Mitsubishi, Toshiba, Sony,… Đơn vị Mua Phế Liệu 247 chuyên thu mua phế liệu điện tử giá cao TP Thủ Đức.

Vì sao nên chọn Mua Phế Liệu 247 là đơn vị để thu gom phế liệu điện tử với mức giá cao?

Ưu điểm của dịch vụ thu mua phế liệu điện tử giá cao TP Thủ Đức tại Mua Phế Liệu 247:

 • Thương hiệu uy tín: Mua Phế Liệu 247 là đơn vị uy tín nổi tiếng về vấn đề thu mua phế liệu linh kiện điện tử với mức giá cao tại các xí nghiệp, bãi điện tử nhà máy và các cửa hàng kinh doanh những đồ điện gia dụng.
 • Thanh toán nhanh: Thu mua với nguồn vốn mạnh cho việc thu mua phế liệu linh kiện, điện tử giá cao cho nên bạn hoàn toàn an tâm về việc thanh toán. Sau khi đã được thỏa thuận để đồng nhất thì nhân viên Mua Phế Liệu 247 sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách hàng. Thanh toán bằng hình thức bằng tiền mặt và chuyển khoản.
 • Chứng nhận đây đủ: Hoạt động với giấy tờ hoạt động kinh doanh về thu mua phế liệu điện tử, với hóa đơn chứng từ đầy đủ.
 • Mua giá cao và mua tận nơi: Nhận thu mua các loại linh kiện điện tử phế liệu tại nhà tại nhà xưởng, cửa hàng, xí nghiệp… với giá cao không đổi.
 • Hoa hồng hấp dẫn: Chính sách dành cho nhân viên kinh doanh, cộng tác viên với mức hoa hồng cao.

Bên cạnh đó, các loại phế liệu linh kiện điện tử đều có mặt trong các thiết bị đồ dùng điện tử tại nhà hay các loại máy ở công ty, văn phòng… Hãy cùng Mua Phế Liệu 247 điểm qua xem phế liệu linh kiện điện tử có nhiều trong đâu nhé!

 • Bo mạch điện tử cũ: điện thoại di động, ipad, đồ chơi điện tử cầm tay, laptop, máy tính bàn,…
 • Linh kiện điện tử cũ: biến áp, rơ le, điện trở, tụ điện,…
 • Bo mạch điện tử đồ dùng điện: quạt, âm ly, tủ lạnh, tivi, remote, máy giặt, …

Có thể bạn quan tâm: https://muaphelieu247.com/thu-mua-phe-lieu-thiec

Quy trình thu mua phế liệu điện tử nhanh chóng tại Mua Phế Liệu 247

 • Bước 1: Nhận thông tin mua bo mạch điện tử phế liệu và linh kiện cũ của quý khách hàng
 • Bước 2: Đến tận nơi để khảo sát và báo giá cho quý khách hàng. Mua Phế Liệu 247 cam kết báo giá cao nhất cho quý khách, không có tình trạng ép giá hay chèn ép giá thu mua.
 • Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý thỏa thuận giá cả hợp lý rồi tiến hành kí kết hợp đồng mua bán. Trong trường hợp yêu cầu xuất hóa đơn.
 • Bước 4: Thanh toán cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản và tiền mặt.
 • Bước 5: Thực hiện việc gom hàng và vận chuyển, ngoài ra không quên làm sạch khu vực và trả lại không gian thoáng mát.

Với quy mô hoạt động rộng lớn phế liệu Mua Phế Liệu 247 nhận thu mua tất cả các loại phế liệu trên các tỉnh thành trên toàn quốc. Phế liệu linh kiện điện tử cũng không ngoại trừ, chính vì vậy khi có nhu cầu cần bán hãy liên hệ ngay cho Mua Phế Liệu 247. Không kể xa gần, ít hay nhiều thì Mua Phế Liệu 247 đều thu mua “tất tần tật”.

Bên cạnh việc thu mua phế liệu linh kiện điện tử thì còn thu mua các loại phế liệu khác: thu mua phế liệu sắt thép, phế liệu nhôm, phế liệu đồng, phế liệu niken, phế liệu thiếc, phế liệu kẽm, phế liệu dây điện cũ, phế liệu vải,…

Xem thêm: https://cafef.vn/phe-lieu-quang-dat-va-mua-phe-lieu-247-chuyen-mua-phe-lieu-gia-cao-toan-quoc-20210410132014118.chn

Thông tin liên hệ

Xem thêm: https://muaphelieu247.com/thu-mua-phe-lieu-inox-gia-cao-nhat