Vệ Sinh Hảo Tâm – Đơn vị giặt nệm uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

Đơn vị vệ sinh Hảo Tâm cung cấp dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp TPHCM, là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh. Vệ Sinh Hảo Tâm với tất cả các máy móc, thiết bị hóa chất an toàn và hiện đại cùng với đó là sự kết hợp với đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên nghiệp Vệ Sinh Hảo Tâm cam kết đến khách hàng mang lại những dịch vụ giặt nệm (đệm) tại nhà sạch sẽ, gọn ghẽ giá cả lại vô cùng hợp lý với tất cả các gia đình. Khách hàng ở TP Thủ Đức, TPHCM hay Bình Dương..

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt nệm tại Vệ sinh Hảo Tâm

Đến với dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp, an toàn tại nhà của Vệ Sinh Hảo Tâm không chỉ giúp không gian của gia đình bạn sạch sẽ mà đây còn là phương án bảo vệ sức khoẻ của người thân và chính bản thân bạn. Hoạt động với các thiết bị máy móc, thiết bị hóa chất an toàn và hiện đại Vệ Sinh Hảo Tâm thực hiện các hoạt động các yêu cầu của khách hàng từ A-Z khi có nhu cầu trong thời gian hiệu quả, nhanh nhất nhất với giá cả vô cùng hợp lý, phải chăng. Bên cạnh các mức giá ưu đãi mà Vệ Sinh Hảo Tâm mang đến cho khách hàng, với sự chuyên nghiệp và uy tín, Vệ Sinh Hảo Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi cá nhân, doanh nghiệp.

Tùy thuộc theo mỗi loại nệm được làm từ những chất liệu nào sẽ tương ứng với một quy trình vệ sinh làm sạch riêng biệt. Nếu bạn có suy nghĩ sẽ tự mình xử lý, vệ sinh chiếc nệm của bạn. Bạn có tin chắc bạn có kinh nghiệm để toàn thành từ A-Z công việc chưa? Vệ sinh Hảo Tâm hoạt động với tác phong làm việc nhanh nhẹn tận tâm, chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ của thiết bị, phương tiện hiện đại. Chiếc nệm của bạn sẽ sạch sẽ đến từng ngóc ngách khi bạn đến với dịch vụ giặt nệm tận nhà.

Chắc chắn chiếc nệm của quý khách hàng sẽ được làm sạch từ A-Z bằng các loại dung dịch hoá chất an toàn cho sức khoẻ của bản thân. Nếu không có kinh nghiệm, bạn không thể thực hiện điều này. Được loại bỏ sấy khô, bụi bặm bằng các thiết bị, máy móc hiện đại nhất.

Ưu điểm của dịch vụ giặt nệm của Vệ Sinh Hảo Tâm

Dịch Vụ Vệ Sinh Hảo Tâm hiện nay đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh. Vệ Sinh Hảo Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ giặt nệm, giặt rèm, giặt ghế sofa,… Tại đây, Hảo Tâm làm việc dựa trên sự hài lòng và uy tín của khách hàng. Cho nên, Vệ Sinh Hảo Tâm có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng dịch vụ mà Vệ Sinh Hảo Tâm cung cấp.

Toàn bộ dụng cụ, thiết bị, dung dịch vệ sinh của Vệ Sinh Hảo Tâm sử dụng đều được cơ quan chức năng kiểm định đạt chuẩn, độ an toàn chất lượng sức khỏe con người, gia đình. Vệ Sinh Hảo Tâm luôn cập nhật những thiết bị, phương tiện hỗ trợ vệ sinh, làm sạch tốt và hiện đại nhất trong lĩnh vực vệ sinh cho từng loại dịch vụ.

Quy trình giặt nệm chuyên nghiệp tại Vệ Sinh Hảo Tâm

Thời điểm hiện tại, quy trình giặt nệm chuyên nghiệp tại Vệ Sinh Hảo Tâm bao gồm các bước:

  • Trước khi thực hiện vệ sinh kiểm tra tình trạng nệm,  vị trí nhiều bụi, các vết bẩn, nấm mốc.
  •  Bên trong các lỗ nệm dùng máy phun, hút tự động để hút sạch bụi bẩn trên bề mặt nệm.
  • Diệt vi khuẩn, nấm mốc bằng công nghệ khử trùng Ý.
  • Kết hợp dùng máy chà chuyên dụng để đánh tan bụi, chuẩn bị dung dịch, nấm mốc trên bề mặt nệm.
  • Bằng máy hút công nghiệp hút nước và chất bẩn.
  • Diệt nấm mốc, khử trùng một lần nữa. Sau đó, tiếp tục hút nước và chất dơ bằng máy công nghiệp lớn của Vệ Sinh Hảo Tâm.
  • Dung dịch vệ sinh này được Bộ Y tế cấp phép đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, kể cả trẻ nhỏ. Tiến hành phun dung dịch tạo mùi thơm tự nhiên, dưỡng nệm.
  • Bàn giao cho khách hàng dọn dẹp khu vực vệ sinh.

Thông tin liên hệ

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-dich-vu-giat-nem-ve-sinh-nem-uy-tin-nhat-tai-tphcm