Biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ Khê trải dài hơn 900 mét dọc bờ biển. Bãi biển Mỹ Khê toát lên vẻ đẹp quyến rũ với bãi cát trắng tinh, quanh năm nước ấm, sóng vỗ nhẹ và những rặng dừa xung quanh. Do đó, phần lớn người dùng Tripadvisor đánh giá Bãi biển Mỹ Khê là một trong mười bãi biển châu Á nổi tiếng nhất thế giới.

Với mực nước biển có độ sâu khiêm tốn, du khách có thể vừa bơi trong làn nước trong xanh êm đềm vừa chiêm ngưỡng vẻ kỳ vĩ của ** Ngũ Hành Sơn ** hay Cù Lao Chàm, cách xa Hội An.

Vẻ đẹp lộng lẫy của bình minh hay hoàng hôn trên mặt nước sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên.

webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *