Du lịch ở Hội An

Phố cổ Hội An nổi bật trên tuyến du lịch miền Trung như một bức tranh mộc mạc, giản dị và thơ mộng. Dù là ngày hay đêm, du lịch Hội An đều có những nét hấp dẫn riêng.

Thời điểm lý tưởng nhất để đến Hội An là từ tháng 2 đến tháng 4 hàng năm, khi trời ít mưa và thời tiết đẹp. Mùa hè không phải là thời điểm thích hợp để ghé thăm vì nhiệt độ thực sự cao. Mùa mưa kéo dài từ tháng 10 đến tháng 11, có thêm vấn đề là không gian bị sũng nước do mưa nhiều.

Bạn nên đến Hội An vào ngày 14 tháng Giêng âm lịch, tức là ngày rằm, để ngắm phố cổ về đêm. Vào dịp này, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến những chiếc đèn lồng đỏ rực được giăng khắp đường phố, một cảnh đặc trưng của Hội An trong kỳ nghỉ lễ.

webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *